Hệ thống máy lọc nước nhiễm vôi gia đình Anh Trung Bình phước

Nhận thấy nước nhiễm vôi ảnh hưởng lớn đến đời sống sức khỏe của gia đinh. Cũng như làm hư hỏng nghiêm trọng đến các vật dụng trong nhà do nước nhiễm vôi mang lại.

Anh Trung đã liên hệ với SEICO để được lặp hệ thống lọc nước nhiễm vôi. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát và lắp đặt cho gia đình anh với một hệ thống khắc phục triệt để vấn đề trên. Mang lại nguồn nước sinh hoặc đạt tiêu chuẩn, hệ thống lọc nước uống tinh khiết 99.99%.

Cùng chúng tối xem hình ảnh và video thật tế bên dưới nhé!

Hệ thống máy lọc nước nhiễm vôi tại bình phước
Hệ thống máy lọc nước nhiễm vôi tại bình phước

Nước sau khi qua cột hệ thống máy lọc tổng
Nước sau khi qua cột hệ thống máy lọc tổng

Nước nhiễm đá vôi là gì?

Câu hỏi này chắc cũng có nhiều người chưa được biết, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ rõ cho mọi người nhận biết nguồn nước nhà mình có bị nhiễm vôi hay không? và cách xử lý để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt…. Dân gian xưa có cách làm sạch các cặn vôi bám dưới đáy ấm bằng vắt nước chanh, dấm ngâm trong vòng 24h cho cặn canxi bong ra, dùng khoai tây đun với nước… nhưng chỉ một thời gian ngắn sau các vật dụng nhà bếp đã xuất hiện lại các cặn trắng canxi khó chịu này.
Nguồn nước nhiễm đá vôi xuất hiện các cặn trắng
Nguồn nước nhiễm đá vôi xuất hiện các cặn trắng

Ảnh hưởng của nước nhiễm vôi tới đời sống

Xoong nồi có thể bị cặn trắng do nước nhiễm nhiều Canxi và Magie
Hiện tượng trên là do nguồn nước bị “cứng” do có chứa nhiều can-xi và ma-giê hòa tan. Hầu hết các giếng khoan ở khu vực có đá vôi đều gặp phải. Nó không chỉ xuất hiện trong các gia đình tự khoan giếng mà còn ở cả các hộ dùng nước máy của thành phố, do khâu xử lý nước của nhà máy không đảm bảo.
Can-xi là một nguyên tố cần thiết cho cơ thể, nhất là giúp xương phát triển vững chắc.Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng dùng nước nhiễm can-xi thì lại không tốt, rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật…Hệ thống lọc nước đầu nguồn là một giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước quá nhiều canxi cho toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đây là một hệ thống lọc nước giếng khoan đơn giản, dễ dàng trong lắp đặt, vận hành không những giúp bạn loại bỏ cặn canxi trong nước mà còn làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

    Facebook
    Zalo
    0964 989 105