Giới thiệu

Seico là công ty cung cấp dịch xử lý nước uống tinh khiết, nước sinh hoạt đầu nguồn, xử lý nước thải. Với chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn do viên kiểm nghiệm pasture Hồ Chí Minh chứng nhận.

Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp nguồn nước, chất lượng cho mọi gia đình Việt. Với phương châm “Thay đổi nguồn nước, thay đổi sức khỏe”, Máy lọc nước 24h Seico mong muốn đem đến cho những người dân Việt Nam CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI trên thế giới, góp phần cải thiện sức khoẻ cho con người Việt Nam.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Seico không ngừng phấn đấu nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi không những mang đến cho khách hàng đối tác chất lượng nước tuyệt vời với công nghệ hiện đại mà còn đem đến dịch vụ bảo hành bảo trì chất lượng tới 5 năm. Từ đó luôn làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Công ty Seico chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Cung cấp máy lọc nước công nghệ RO, công nghệ Nano trong công nghiệp và gia đình.
  • Lắp đặt hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp.
  • Thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước cấp – nước thải.
  • Hệ thống dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai.
  • Cung cấp các linh kiện, vật liệu xử lý nước.

Công ty Seico cung cấp trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống máy lọc nước, xử lý nước, tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp sử dụng công nghệ có hiệu quả và tạo sự hài lòng tốt nhất cho quý vị.

Facebook
Zalo
0964 989 105