Công trình xử lý nước sinh hoạt nhiễm mặn, phèn ở phan thiết với công suất 200l/h

Đây là công trình lắp đặt xử lý nước sinh hoạt bị nhiễm mặn, vôi và phèn cho nhà anh Vinh ở Phan Thiết.  Công suất 200l/h.

Mô tả tổng quan hệ thống máy lọc nước sinh hoạt nhiễm mặn, phèn do Seico tự thiết kế theo chất lượng nguồn nước đầu vàng của Khách hàng.

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt nhiễm mặn - vôi - phèn
Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt nhiễm mặn – vôi – phèn

Bước 1: Đầu tiên nước giếng được bơm lên bồn chứa.

Bước 2: Nước được bơm vào hệ thống cột lọc thô số 1. Cột lọc này xử lý các tạp chức hữu cơ, các cặn bẩn, rỉ sét, vi khuẩn kích thước lớn có trong nước.

Bước 3: Sau khi qua cột lóc số 1 thì nước tiếp tục qua mộ cột lọc từ tính cột lọc này giúp trung hòa các ion vôi: Ca+ làm cho chúng không còn khả năng bám dính trên các đồ dùng nhà bếp nhà tắm các vật dụng tiếp xúc với nước.

Bước 4: Tại cột lọc composit thứ 2, các chất kim loại nặng, asen, muối khoán sẽ được loại bỏ thêm một lần nữa. trước khi đi qua màn lọc RO. Giúp cho màn lọc RO duy trì được công suất và tuổi thọ lâu hơn.

Bước 5: Nước sau khi đã được xử lý  hết các tạp chức ,  kim loại, muối khoáng thì tiếp tục đi qua màn lục UF – RO để cho ra chức lượng nước đạt chuẩn cho sinh hoạt. Cột lọc RO này sẽ giữ lại các khoán chức vi khuẩn có kích thước nhỏ. Nước thành phẩm sẽ tới bồn chứa nước sạch sử dụng cho sinh hoạt tắm rửa, ăn uống hàng ngày.

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

    Facebook
    Zalo
    0964 989 105